Giới thiệu Công Ty Nhựa & Cao Su Hưng Phước Lợi

Giới thiệu Công Ty Nhựa & Cao Su Hưng Phước Lợi

 • Công Ty Nhựa & Cao Su Hưng Phước Lợi, được thành lập vào ngày 12 tháng 03 năm 2014 .Tiền Thân Công Ty TNHH SX TM Hưng Phước Lợi là cơ sở sản xuất nhựa Thiệu Cai được thành lập vào năm 1983. 

  Công Ty Nhựa & Cao Su Hưng Phước Lợi chuyên sản xuất & xuất khẩu các sản phẩm nhựa và cao su. Chúng tôi chuyên sản xuất  các sản phẩm đặc thù, gia công các sản phẩm bản quyền ( bảo mật tuyệt đối), gia công và sản xuất các sản phẩm thị trường chưa có. Công Ty Nhựa & Cao Su Hưng Phước Lợi nhận gia công, sản xuất từ A-Z, từ khâu khuôn đến thành phẩm, và xuất khẩu ( Công Ty Nhựa & Cao Su Hưng Phước Lợi chỉ nhận sản xuất khuôn khi khách hàng sản xuất thành phẩm. Không nhận các trường hợp khách đã có khuôn, hoặc khách mang nguyên liệu đến ) .

  Công Ty Nhựa & Cao Su Hưng Phước Lợi (Tiền thân là công ty Thiệu Cai), ban đầu chúng tôi sản xuất các sản phẩm bánh xe cao su, các sản phẩm về kẹp thời trang, và các sản phẩm phụ kiện phục vụ trong ngành gốm sứ. Chúng tôi đã sản xuất và cung cấp các phụ kiên trong ngành gốm hơn 30 năm đến hiện tại ( bắt đầu từ năm 1983). Hiện tại chúng tôi đã ngưng sản xuất bánh xe cao su và kẹp thời trang, thay vào đó, Công Ty Nhựa & Cao Su Hưng Phước Lợi tập trung gia công và sản xuất các sản phẩm công nghiệp, như : cao su kỹ thuật , cao su chống cháy , cao su chống rung , cao su chống va đập , cao su chống trượt , cao su chịu dầu , nhựa kỹ thuật ,và các loại nhựa và cao su đặc thù, các sản phẩm đặc biệt. VD: nút cao su , nút mousse ,vòng phích , chân đĩa, roan (gioang) ,...Với thâm niên trên 30 năm ( tính từ cơ sở đến hiện nay ) , nên các bạn tuyệt đối có thể tin tưởng ở chúng tôi .Vì thế đã có không ít khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường 30 năm. Ví dụ như: Công Ty Gốm Sứ Cường Phát, Công Ty Gốm Sứ Việt Hằng, Công Ty Gốm Sứ Pottery, Công Ty Thắng Lợi, Công Ty Vinh Gia, Công Ty An Cơ,... Và điều này là minh chứng  hiệu quả nhất để quý khách có thể tin tưởng và yên tâm về chất lượng sản phẩm của Công Ty chúng tôi ,... Và thậm chí sản phẩm của Công Ty chúng tôi từ lâu đã có mặt tại nhiều nước như: Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Campuchia, Nhật, Hàn, Anh,...v.v...Dưới đây là video mô tả quá trình sản xuất sản phẩm nhựa của Công Ty Nhựa & Cao Su Hưng Phước Lợi :

  Thông tin liên hệ: Công ty Nhưa & Cao su Hưng Phước Lợi ( Hung Phuoc Loi Company ):

   

  Địa chỉ: 15/16 Ngô Quyền,Phường 10,Quận 5,Tp. Hồ Chí Minh,Việt Nam (Ngô quyền giáp Trần Hưng Đạo, gần đại lộ Đông Tây)
  Xưởng (chi nhánh): 704 QL 1A, Kp.6, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Tp.HCM (đối diện cầu Bình Thuận, qua trạm thu phí An Sương)
  Mã số thuế: 0312684027 – Skype : elainechen19
  Liên hệ: 84-8-38559933 903.64.8882
  Liên hệ tư vấn: +84.903.64.8882 – Zalo : 033.27.58.508
  Email: hungphuocloic.m@gmail.com – hungphuocloi@gmail.com
  Web: www.hungphuocloi.com – www.phukiencaosu.com